MPRESSO Journey

เราเริ่มต้นธุรกิจนี้จากบนดอย ไร่กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า คุณภาพสูง ปลูกแบบ Natural Shade-Grown การปลูกต้นกาแฟใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ในป่า กาแฟจะเติบโตได้ดี ได้ผลผลิตที่สมบูรณ์ และ มีความซับซ้อนของรสชาติ ไม่ใช้สารเคมีในกระบวนการปลูก เกษตรกรเป็นส่วนหนึ่งของป่าและระบบนิเวศน์ 

ESPRESSO

ความหลงใหลใน Espresso Shot ที่มีความโดดเด่นเฉพาะแก้ว และสามารถแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแก้วนั้น ต้องมีองค์ประกอบสมบูรณ์ตั้งแต่ต้นทาง คือคัดสรรกาแฟคุณภาพสูงจากแหล่งปลูกที่ดี การคั่วด้วยเครื่องคั่วกาแฟที่มีมาตรฐานสูง โดยค้นหาโปรไฟล์คั่วที่เหมาะสม และเป็นมาตรฐาน จนไปถึง การสกัด Espresso Shot ที่เป็นเลิศ เป็นพื้นฐานของกาแฟในแก้ว 

MPRESSO Coffee Roaster

เราให้ความสำคัญกับการคั่วกาแฟ  MPRESSO เลือกใช้เครื่องคั่วกาแฟมาตรฐานระดับโลก และค้นหา Profile ที่เหมะสมสำหรับกาแฟที่ต่างกัน  และคงมาตรฐานการคั่วให้ดีเยี่ยมในทุก Batch

หลักปรัชญาในการทำธุรกิจของ MPRESSO คือ การเจริญเติบโตของธุรกิจที่ได้รับมาตรฐาน และคุณภาพ ควบคู่ไปกับการเจริญเติบโตของทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ต้นน้ำ ถึง ปลายน้ำ อย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยนอกจากนี้ เรายังยึดหลักการทำธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งต่อคุณภาพ และความเจริญก้าวหน้า แบบรุ่นสู่รุ่น

MPRESSO Team

ทีมงานมากประสบการณ์ ที่พร้อมสนับสนุน และช่วยเหลือ ในทุกๆก้าวสำคัญของคุณ